Giới thiệu

Công ty Cổ phần LIFE HEALTH VIỆT NAM ra đời tháng 1 năm 2015, là Công ty phân phối các loại dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nhằm thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng và chăm sóc sức khỏe cộng đồng của người tiêu dùng Việt Nam,tính cho đến thời điểm hiện tại đã có hơn 50 sản phẩm phân phối tại khắp các vùng miền Việt Nam

Với tôn chỉ: SỨC KHỎE CỦA MỌI NGƯỜI LÀ HẠNH PHÚC CỦA LIFE HEALTH VIỆT NAM muốn gửi trọn niềm tin vào từng sản phẩm của mình phân phối đồng thời hy vọng các nhân viên và nhà thuốc đồng hành cùng gửi trọn niềm tin vào Công ty vì mục tiêu phát triển chung.  Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất thông qua chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, phục vụ chu đáo. Sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng sẽ giúp lợi ích của nhân viên, của nhà thuốc và của những nhà đầu tư sẽ được đảm bảo.

TẦM NHÌN

Công ty Cổ Phần LIFE HEALTH VIỆT NAM mong muốn và sẽ hướng tới trở thành Công ty phân phối Dược phẩm, thực phẩm chức năng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam với những sản phẩm chất lượng cao, mang đến tới tay người tiêu dùng những sản phẩm giá trị thật, chất lượng thật

SỨ MỆNH

ĐƯA TỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT

Con người là nguồn lực quan trọng

Đối với LIFE HEALTH VIỆT NAM, yếu tố con người và sản phẩm luôn được chúng tôi đặt lên quan tâm hàng đầu, chính vì thế, chúng tôi xây dựng những sản phẩm đẹp, chất lượng và song song với đó là xây dựng hệ thống nhân sự đại diện cho công ty phải thật sự uy tín. Để làm sao quý anh chị khách hàng không chỉ lựa chọn LIFE HEALTH VIỆT NAM vì sản phẩm mà còn vì những con người của LIFE HEALTH VIỆT NAM thực sự đáng tin cậy và hợp tác

Bước hoạch định và nền tảng vững chắc để phát triển

Bước vào sự cạnh tranh quyết liệt của nền kinh tế thị trường, công ty đã nhận thấy rõ tầm quan trọng của việc định hướng đúng đắn đối với sự tồn tại và phát triển của mình:

  • Mọi hoạt động của công ty đều được thực hiện công khai, dân chủ, các cán bộ công nhân viên chức đều được biết, thảo luận và tham gia vào các chương trình hành động của công ty.
  • Quan tâm đến việc xây dựng văn hoá công ty. Chú trọng vào việc tạo ra một môi trường làm việc hăng say, hiệu quả, nơi mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo, sức lao động của mình, xây dựng công ty ngày càng phát triển.
  • Mở rộng hợp tác, liên kết với các đối tác bên ngoài để học hỏi, nắm bắt những cách thức quản lý và kiến thức khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất.

Ngay từ khi thành lập công ty Cổ phần LIFE HEALTH VIỆT NAM xác định phương châm hoạt động dựa trên giá trị chia sẻ, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi xây dựng mô hình hoạt động kinh doanh với lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng đặt lên hàng đầu tiếp đến là chia sẻ lợi ích kinh doanh với các đối tác và cán bộ công nhân viên các phòng ban trong công ty.

Trong thời gian tới, LIFE HEALTH VIỆT NAM sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã đề ra. Công ty luôn mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp quản lý, phương án kinh doanh, nâng cao chất lượng hàng hóa, cùng với tập thể đoàn kết chúng tôi tin rằng sẽ vượt qua tất cả khó khăn, thử thách để tiếp tục vươn xa, chinh phục những đỉnh cao mới.

Một lần nữa, xin kính chúc quý anh chị khách hàng luôn luôn dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc

Trân Trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *